3 tiêu chí hàng đầu để tạo ấn tượng và xây dựng lòng tin với khách hàng

Hình ảnh thương hiệu và lòng tin với khách hàng là hai yếu tố không kém phần quan trọng góp phần xây dựng thành công của doanh nghiệp. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Thương hiệu muốn vững chắc thì lòng tin của khách hàng phải đủ mạnh.
Dù là một doanh nghiệp startup hay là thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường thì hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải nhiều khó khăn trong việc tạo lòng tin với khách hàng của mình. Bài toán đặt ra là “Làm sao để xây dựng hình ảnh và lòng tin với khách hàng, đối tác?”
Làm cách nào để thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng?
Làm cách nào để thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng?
Vị trí văn phòng, thái độ nhân viên và không gian làm việc được xem là 3 yếu tố quan trọng nhất trong hành trình “đạt 10 điểm ấn tượng, tin tưởng” với khách hàng. Hãy cùng Win Home tìm hiểu hiểu thêm cách xây dựng ẩn tượng khách hàng qua 3 tiêu chí này nhé.

1. Vị trí văn phòng làm việc

Vị trí là tiêu chí hàng đầu khi chọn thuê văn phòng cũng như trong hành trình xây dựng hình ảnh thương hiệu. Khi đối tác, khách hàng đến tham quan và làm việc với công ty, điều đầu tiên họ quan tâm là địa chỉ văn phòng. Nếu văn phòng công ty đặt trong hẻm, hoặc khu vực xa trung tâm điều đó thật sự gây bất tiện và mất thời gian trong di chuyển và để lại ấn tượng ban đầu không thật sự hoàn hảo với đối tác.
Vị trí văn phòng làm việc ảnh hưởng lớn đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp
Vị trí và tiện ích xung quanh văn phòng làm việc ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

2. Thái độ của nhân viên

Lần đầu bước vào công ty người tiếp xúc với khách đầu tiên là bộ phận lễ tân, thái độ của họ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp: tiếp nhận các cuộc gọi một cách nhanh chóng, vui vẻ chào hỏi, hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang đến một cái nhìn thiện cảm của khách hàng về doanh nghiệp.

Thái độ chuyên nghiệp của nhân viên góp phần xây dựng hình ảnh ủa công ty
Thái độ chuyên nghiệp của nhân viên góp phần xây dựng hình ảnh ủa công ty

3. Không gian làm việc

Bên cạnh các tiêu chí về vị trí và thái độ nhân viên, không gian làm việc là một trong những tiêu chí không kém phần quan trọng. Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại với sự tiện nghi, sáng tạo và đầy đủ trang thiết bị cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp.
Không gian làm việc góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Không gian làm việc góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Hiện nay, dù là doanh nghiệp  Start-up hay  SME đều có khả năng thuê được văn phòng vị trí trung tâm. Đến với Win Home, bên cạnh hệ thống 40+ tòa nhà trải đều khắp 12 quận cho bạn sự lựa chọn đa dạng về vị trí và diện tích. Win Home còn hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí cọc và chi phí thuê văn phòng.
Doanh nghiệp của bạn đang cần một địa điểm văn phòng cần đáp ứng tất cả các điều kiện trên hãy đến và trải nghiệm tại Win Home. Nơi bạn có thể đặt niềm tin về việc lựa chọn văn phòng đẹp – giá tốt.
Thông tin thêm về hệ thống văn phòng cho thuê của Win Home tại đây hoặc liên hệ số điện thoại: 094.878.1379 để liên hệ với chúng tôi nhanh nhất.
Win Home
0948781379‬