5 lý do để Startup nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp

Thời gian gần đây, hình thức cho thuê văn phòng ảo dần xuất hiện nhiều trên thị trường cho thuê văn phòng vì lợi ích của văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Có địa chỉ văn phòng được đặt ở những vị trí đắc địa trong thành phố, tiết kiệm hơn 90% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống. Có sẵn 1 văn phòng đầy đủ tiện nghi khi có nhu cầu đón tiếp khách hàng. Đó là tất cả những lợi ích của văn phòng ảo mang đến cho khách hàng khi lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo.
Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, bài toán đầu tiên được đặt ra luôn luôn là chi phí . Các công ty khởi nghiệp thì lại càng quan tâm đến vấn đề này hơn. Tiềm lực chưa đủ mạnh luôn khiến các doang nghiệp này luôn phải đối mặt với những khó khăn tài chính. Vì vậy, tối ưu chi phí thuê văn phòng là vấn đề các doanh nghiệp sẽ hàng đầu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để vừa hoạt động hiệu quả vừa có nơi làm việc uy tín để trao đổi thông tin với khách hàng?
Các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc các khoản chi tiêu để đảm bảo tài chính cho doanh nghiệp
Các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc các khoản chi tiêu để đảm bảo tài chính cho doanh nghiệp
Mô hình văn phòng ảo ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí phát sinh, tiết kiệm số tiền bỏ ra cho bạn đáng kể. Dưới đây là 5 lợi ích của văn phòng ảo mang lại cho các doanh nghiệp.

1. Địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố

Việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì địa chỉ đẹp sẽ tạo nên một mức độ tin cậy trong suy nghĩ của khách hàng.
Chính vì vậy, đa số dịch vụ thuê văn phòng hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố. Với mục đích thuận tiện cho kinh doanh, đi lại hay gặp mặt đối tác, khách hàng.

2. Giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí cho Start-Up

Sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 90%. Thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

3. Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Đối với dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể đi bất kì nơi đâu và công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi.
Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, văn phòng ảo sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

4. Văn phòng ảo sẽ tạo ấn tượng với khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

5. Đầy đủ tiện nghi

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.
Có thể nhận thấy, văn phòng ảo mang lại những tính năng, lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp
Hãy liên hệ với Win Home theo hotline: 094.878.1379 hoặc truy cập Website Win Home tại đây khi bạn cần thêm thông tin nhé.
Win Home
0948781379‬