Dịch vụ vệ sinh ở tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home

Khi nhắc đến chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà, bất cứ đơn vị quản lý nào cũng nghĩ đến dịch vụ vệ sinh, dịch vụ an ninh và dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật. Trong đó, dịch vụ vệ sinh ở các tòa nhà văn phòng cho thuê là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá và thường quyết định bộ mặt của tòa nhà.

Chính vì vậy, uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ được “tiết lộ” ngay từ dịch vụ vệ sinh. Với tôn chỉ “mái nhà chung của doanh nghiệp”, Win Home không chỉ đặc biệt coi trọng vấn đề an ninh, mà luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, khách hàng, đối tác, nên khâu quản lý vệ sinh tòa nhà có vai trò đặc biệt quan trọng trong toàn bộ quy trình quản lý tòa nhà. Vệ sinh phải luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, mang lại sự thoải mái, sạch sẽ tuyệt đối trong từng ngóc ngách, khuôn viên tòa nhà và mỗi căn phòng làm việc.

Để đảm bảo cho việc vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ thì vai trò chủ đạo là những người làm vệ sinh, người lao công sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Công việc vệ sinh tòa nhà với nhiều tầng, nhiều phòng khác nhau không hề là điều đơn giản. Nhưng tại tòa nhà của chúng tôi, nó được thực hiện đều đặn mỗi ngày. Từ việc quét lau sàn, lau trang thiết bị, cửa kính, thang máy, hút bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, khuôn viên tiền sảnh, bãi đỗ xe…Khối lượng công việc lớn nên đòi hỏi công tác vệ sinh phải diễn ra theo đúng quy trình, vì vậy mỗi nhân viên vệ sinh đều phải tuân thủ quy trình sắp xếp, bố trí thời gian đi lại giữa các tòa nhà để kịp giờ lau dọn và hoàn thành công việc của mình.

Nhân viên vệ sinh Win Home ý thức việc chăm chút khâu vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết.

Các tòa nhà không chỉ là nơi làm việc của nhân viên công ty mà còn là nơi khách hàng lui tới thường xuyên, nên phải đảm bảo được yêu cầu cao không chỉ làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên vệ sinh.

Win Home mong muốn sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người khi làm việc tại các tòa nhà. Việc vệ sinh tòa nhà thường xuyên không những làm tăng chất lượng của tòa nhà, tăng tuổi thọ của các vật liệu, thiết bị nội thất, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế các vật liệu mới mà còn tăng thêm hứng khởi làm việc của cán bộ nhân viên, không gian làm việc sạch sẽ khiến nhân viên cảm thấy an tâm, lãnh đạo thì hài lòng.

Bằng tất cả kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng chi tiết. Nhân viên vệ sinh ở Win Home luôn mang lại sự chăm chút cẩn thận, đảm bảo vệ sinh một cách hoàn thiện, một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ.

Win Home hướng đến một tòa nhà với khuôn viên xanh – sạch – đẹp và tạo ra những giá trị văn hóa doanh nghiệp cho mỗi đối tác, khách hàng đang cư trú tại mái nhà chung Win Home. Thông qua nguồn lực và dịch vụ vệ sinh chu toàn, chúng tôi mong muốn chào đón các đối tác bằng một môi trường thoải mái thân thiện và trong lành, mang đến cho toàn thể nhân viên một môi trường làm việc lý tưởng và an toàn nhất tại các tòa nhà văn phòng cho thuê của Win Home

Win Home

0948781379‬