Kỷ niệm 3 năm thành lập Đội bảo vệ nội bộ Công ty Win Home (1/10/2016-1/10/2019)

Ngày 1/10/2019 là cột mốc đánh dấu tròn 3 năm thành lập Đội bảo vệ nội bộ Win Home.

Hòa mình vào một ngày nắng giòn tan của Sài Gòn, đội ngũ bảo vệ tòa nhà Win Home đã có một ngày đặc biệt “của riêng mình” thật ý nghĩa bên đồng nghiệp và đại diện ban lãnh đạo công ty, đánh dấu cột móc tròn 3 năm kỷ niệm ngày thành lập Đội bảo vệ nội bộ công ty Win Home.Vào ngày này 3 năm về trước, hơn 50 con người kiên cường ấy đã tụ hội về mái nhà chung Win Home, đó là những con người thầm lặng góp phần cho sự bình yên của mọi người, họ đã cùng nhau học tập, trau dồi, chia sẻ những trăn trở về nghề nghiệp và để rồi cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Và ngày hôm nay họ ngồi lại cùng nhau ghi nhận thành quả, gặt hái những trái ngọt trên chặng đường ươm mầm cho nghề mà mình đã lựa chọn.

Buổi tiệc kỷ niệm có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty Win Home và toàn thể đội bảo vệ

Win Home, đội ngũ bảo vệ luôn nhận được sự quan tâm, cân nhắc của các cấp lãnh đạo, được đầu tư lớn về mặt chuyên môn nghiệp vụ cùng với sự nỗ lực đầy nhiệt huyết, sự tận tâm nghiêm túc và có trách nhiệm với khách hàng. Làm việc trong một môi trường đòi hỏi nhiều kỹ năng cần thiết đặc trưng của nghề đã giúp cho những con người nơi đây học hỏi được rất nhiều thứ. Đội bảo vệ nội bộ công ty Win Home luôn có đầy đủ bản lĩnh và sự quyết đoán, bên cạnh đó còn được rèn luyện và đào tạo thêm về nhiều mặt: chuyên môn, sức khỏe, ứng xử và cả về võ thuật.

Nghề bảo vệ mang trên mình trọng trách lớn đó là giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn về con người và tài sản cho khách hàng. Không chỉ như vậy. những người đảm nhận vị trí vai trò nhân viên bảo vệ còn phải phòng ngừa và ngăn chặn những hành vi, vi phạm pháp luật của những phần tử xấu.

Ban ngày, ngoài việc cố vấn, hỗ trợ khách hàng tìm đến tòa nhà gặp đúng đối tượng mà khách cần, ghi số xe, dắt xe, sắp xếp chỗ để xe cho khách thì các anh còn vô vàn những công việc không tên khác từ những thứ nhỏ nhặt nhất như để ý chăm chút tưới cây trong các phòng ban, kiểm tra hệ thống đèn điện sau giờ tan ca của nhân viên làm việc trong tòa nhà… Luôn luôn phải giữ cho đầu óc minh mẫn, trạng thái bình tĩnh phán xét sự việc để trực phòng camera an ninh, giám sát người ra vào toà nhà, nhằm nắm bắt mọi hoạt động của tòa nhà phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn, xâm nhập bất hợp pháp vào toà nhà với mục đích trộm cắp, phá hoại…

Để giải quyết hài hòa giữa việc giữ gìn tài sản, an ninh trật tự trong phạm vi được bảo vệ, đòi hỏi người làm công tác bảo vệ phải hội đủ các kỹ năng cần thiết kết hợp giữa chuyên môn nghiệp vụ, những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về tâm lý tội phạm, kinh nghiệm về khả năng quan sát, kinh nghiệm về cách giải quyết các tình huống bất ngờ, các anh đã góp phần mang đến sự yên bình trong cuộc sống và môi trường làm việc của toàn bộ nhân viên nơi đây.

Buổi kỷ niệm với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty

Thực tế bảo vệ là một nghề chứa đựng nhiều vất vả, đầy thử thách và thậm chí còn phải đối mặt với nhiều hiểm nguy. Công việc bảo vệ còn là công việc đặc thù, giờ giấc sinh hoạt, nghỉ ngơi nhiều khi đi ngược lại với mọi người, bởi khi mọi người nghỉ ngơi vẫn là lúc họ phải thức để thực hiện nhiệm vụ, phải “nằm vùng” tại tòa nhà từ sáng tới tối. Đối với các anh, màn đêm không yên bình như bao người bình thường khác, ngược lại đó là những lúc chợp mắt qua loa giấc ngủ không vẹn tròn. Bởi họ luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó, chống lại những tình huống xấu, cũng bởi đêm là thời gian hoạt động của những tệ nạn trộm cắp, là thời gian hành sự của nhiều tay quấy phá trật tự an ninh.

Tại Win Home, công việc của một nhân viên bảo vệ không chỉ đơn thuần là bảo vệ an toàn cho tòa nhà, hay tưới cây, tắt điện, dắt xe cho khách, mà ở đây nhân viên của chúng tôi phải trau dồi thêm kỹ năng chăm sóc khách hàng nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng, và điều đó đã được khẳng định bằng cảm nhận của khách hàng, bằng chính những hành động, biểu hiện của các anh mà khách hàng đã được chứng kiến, trải qua.

Trong tâm tưởng của mỗi nhân viên bảo vệ tại tòa nhà Win Home, họ là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng khi khách vào tòa nhà và nếu như khách hàng nhận được sự tận tâm từ những người bảo vệ đồng nghĩa với việc họ đã góp phần đặt một “viên gạch” đầu tiên cho sự gắn bó của khách hàng với công ty.

Buổi kỷ niệm như tiếp thêm động lực để các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Công việc vất vả, nguy hiểm là thế nhưng đổi lại niềm vui của họ đó chính là bản thân mình đã đóng góp một phần không nhỏ để bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng cho những người làm việc trong tòa nhà nói riêng và cho toàn xã hội nói chung. Bởi vậy đối với đội ngũ bảo vệ của chúng tôi, họ luôn giữ thái độ lạc quan vui vẻ, cống hiến và làm việc hết mình, với các anh được làm công việc mình yêu thích. Y thức được tầm quan trọng của bản thân đối với ngành nghề, tận tâm với nghề thì không bao giờ phải cảm thấy hổ thẹn mà ngược lại là thoải mái tự hào. “Con người dù ở vị trí nào thì cái tâm, cái đức vẫn là cốt lõi.” Và nghề bảo vệ cũng như bất kể ngành nghề nào, một nghề đáng được trân trọng.

Nhân ngày kỉ niệm 3 năm thành lập Đội bảo vệ nội bộ Công ty Win Home, (1/10/2016-1/10/2019) mến chúc các anh thật nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để để gắn bó với nghề và Công ty. Luôn làm tròn trách nhiệm và không ngừng rèn luyện phát triển bản thân cũng như Đội ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và vững vàng hơn.

Win Home

0948781379‬