Mách bạn cách dọn dẹp văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Việc vệ sinh văn phòng là vô cùng quan trọng vì đây là nơi chúng ta làm việc và dành 1/3 thời gian ở đó. Sau một thời gian sử dụng, văn phòng sẽ bị bụi bẩn và sinh sôi vi khuẩn trong các ngóc ngách, bàn ghế và cả trong không khí. Điều này gây ảnh hưởng đế sức khỏe như da, mắt, phổi… của nhân viên và bộ mặt của công ty.

dọn dẹp vệ sinh trong văn phòng

Tuy nhiên, việc dọn dẹp vệ sinh tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại mắc phải nhiều vấn đề khó giải quyết như:

Ai sẽ là người dọn dẹp ?

Dù việc dọn dẹp không mất quá nhiều thời gian, nhưng đối với dân văn phòng thì khối lượng công việc luôn quá tải và “dealine” luôn dí theo. Nên việc dành thời gian dọn dẹp văn phòng thì không mấy khả thi.
Thuê nhân viên vệ sinh?

Đối với các công ty lớn thì đây là việc bình thường, vì với số lượng nhân viên đông và diện tích văn phòng rộng lớn. Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), diện tích văn phòng nhỏ, số lượng nhân viên không quá nhiều thì việc thuê nhân viên vệ sinh làm việc 8 tiếng/ ngày dường như là lãng phí chi phí và thời gian.

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín là rất quan trọng. Nhân viên vệ sinh sẽ là người tiếp xúc và dọn dẹp và sắp xếp lại văn phòng cho bạn. Vì vậy phải cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín, để đảm bảo an ninh về tài sản và bảo mật thông tin của công ty bạn.

tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín

Bên cạnh đó, các trang thiết bị dùng trong việc vệ sinh và nghiệp vụ của nhân viên cũng nên được cân nhắc nhằm đảm bảo hiệu quả, sạch sẽ và hài lòng cho bạn.

Win Home gửi đến bạn những giải pháp tôi ưu nhất cho việc vệ sinh văn phòng

Bạn có thể cân nhắc việc thuê các dịch vụ vệ sinh tại tòa nhà– nơi công ty bạn thuê văn phòng nếu có. Vì dịch vụ vệ sinh tại các tòa nhà văn phòng cho thuê vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Quan trọng là khả năng đảm bảo an ninh và bảo mật cho công ty bạn.

Tham khảo Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Win Home

Riêng tại hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê của Win Home có dịch vụ vệ sinh văn phòng hỗ trợ cho khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí lần đầu sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ với Win Home teho htline 094.878.1379 để tham khảo thêm chi tiết dịch vụ vệ sinh văn phòng nhé.

Win Home

0948781379‬