Văn phòng cho thuê Win Home khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Nằm trên trục đường huyết mạch dẫn tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, văn phòng cho thuê khu vực  sân bay với tầm nhìn bao quát toàn bộ công viên Hoàng Văn Thụ, nơi được coi là một trong những lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh,  Tòa nhà Win home được thiết kế trẻ trung và hiện đại, bao gồm đầy đủ các không gian chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh.

Tòa nhà văn phòng Win home 20 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình

Tọa lạc ở vị trí đắc địa như vậy, nên mỗi khi nhắc đến khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, người ta sẽ nghĩ đây là một khu vực rất đắt đỏ và việc sở hữu một diện tích văn phòng với mức giá rẻ ở khu vực này là điều không dễ dàng. Mặc dù vậy, hệ thống tòa nhà văn phòng của Win home lại có mức giá thuê rất hấp dẫn, cộng thêm các dịch vụ tiện ích đi kèm vô cùng chất lượng. Đây cũng là nguyên nhân mà các toà nhà của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía các doanh nghiệp, công ty và đơn vị kinh doanh, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, start up mới vào nghề.

Đường Phan Đình Giót là tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực trung tâm và sân bay Tân Sơn Nhất.

Không chỉ riêng tòa nhà Win Home số 20 Phan Đình Giót, Win home có rất nhiều văn phòng cho thuê đang có diện tích sàn trống ở khu vực gần sân bay. Nếu tài chính của bạn chưa cho phép bạn đặt trụ sở ở những cao ốc hạng A,B hay bạn không thể tìm một văn phòng làm việc ở quận trung tâm bậc nhất Sài thành, thì việc bạn tìm thuê văn phòng ở khu vực này của chúng tôi là một giải pháp vô cùng tiện ích. Bởi không chỉ các văn phòng của Win Home có giá thuê tốt mà còn có những chính sách thanh toán lịnh hoạt, hỗ trợ khách hàng giảm được gánh nặng tài chính  cho doanh nghiệp.

Với khẩu hiệu: “mái nhà chung của doanh nghiệp”, chúng tôi mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, luôn tìm tòi, đổi mới để thiết kế đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ tiện ích, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng.

Văn phòng tòa nhà Win Home số 10 Phan Đình Giót đa dạng diện tích phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Mong rằng với những thông tin Win Home cung cấp, doanh nghiệp sẽ tìm được văn phòng cho thuê khu vực sân bay ưng ý có chất lượng và giá thuê hợp lý, phù hợp với nhu cầu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi  khi bạn cần hỗ trợ: Hotline:094.878.1379

0948781379‬