Vì sao nên chọn thuê những tòa nhà văn phòng Win Home tại quận 2?

Quận 2 đang là một trong những điểm sáng cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp bởi cơ sở hạ tầng bứt phá và cơ cấu quy hoạch hoàn chỉnh. Khi các doanh nghiệp muốn tìm nơi đặt văn phòng để khởi nghiệp thì quận 2 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Vậy đâu là lý do để văn phòng cho thuê quận 2 luôn là nơi được săn đón của nhiều doanh nghiệp ?

1. Hạ tầng giao thông

Một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản quận 2 chính là sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa. Đồng thời, hạn tầng giao thông các công trình tiện ích khác cũng được phát triển song song tại đây. Siêu thị, trung tâm thương mại như Metro An Phú, Parkson, công viên sinh thái, trường quốc tế, bệnh viện… là những tiện ích ngoại khu hiện hữu được người thuê đánh giá cao.

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực quận 2 phát triển vượt bậc và hiện đại trong thời gian qua
Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Quận 2 phát triển vượt bậc và hiện đại trong thời gian qua

2. Nguồn cung dồi dào

Theo thống kê trong vòng hai năm trở lại đây, tỷ lệ lấp đầy của các tòa nhà văn phòng khu trung tâm luôn đạt mức trên 95%, có thể nói chung nhu cầu thuê văn phòng tại tp.HCM đang được xếp vào hàng cao nhất Đông Nam Á. Điều này cho thấy tỷ lệ “cầu” đang vượt xa tỷ lệ “cung” gây khó khăn trong việc tìm thuê văn phòng cho các doanh nghiệp.

Để giải quyết bài toán trên, các doanh nghiệp đang có xu hướng tìm thuê văn phòng ở các khu vực lân cận trung tâm như quận 2, 4, Bình Thạnh… Với nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn, cùng các tiện ích liên tục được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu thuê ngày càng cao của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp. Quận 2 hứa hẹn là điểm sáng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ở tp.HCM.

3. Tiết kiệm chi phí

Ngân sách luôn là một trong những yếu tố tiên quyết trong việc lựa chọn thuê văn phòng. Mặt bằng văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm khan hiếm, dẫn đến giá thuê tăng đột biến đến 20% so với hai năm trước đây, và con số này sẽ còn tăng trong tương lai. Đối với doanh nghiệp vừa thành lập, hoặc các công ty có hoạt động với quy mô nhỏ việc bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê văn phòng là điều không dễ dàng.

Một văn phòng làm việc thuận tiện di chuyển, không quá xa trung tâm, chi phí tiết kiệm thì các tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home Quận 2 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.
Một văn phòng làm việc thuận tiện di chuyển, không quá xa trung tâm, chi phí tiết kiệm thì các tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home Quận 2 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Sự ra đời của những tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home tại quận 2 với ưu điểm đa dạng về diện tích và giá thuê hợp lý đã giải quyết phần nào những khó khăn của các doanh nghiệp. Là một điểm sáng mới trên thị trường văn phòng cho thuê với giá cực cạnh tranh. Các tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home tại quận 2 phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Startup có ngân sách khiêm tốn.

Một văn phòng làm việc thuận tiện di chuyển, không quá xa trung tâm, chi phí tiết kiệm thì các tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home quận 2 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

4. Tiện ích xung quanh

Điểm thu hút nhất là khu vực quận 2 được bao bọc bởi bờ sông Sài Gòn và một phần nằm liền kề với tuyến đường sắt Metro. Một trong những lý do chính khiến việc thuê văn phòng tại quận 2 trở nên nhộn nhịp là do nơi đây tạo được môi trường sống hiện đại, tiện nghi và chất lượng, dường như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách thuê văn phòng.

Những tiện ích xung quanh văn phòng khiến Quận 2 trở nên nhộn nhịp hơn
Những tiện ích xung quanh văn phòng khiến Quận 2 trở nên nhộn nhịp hơn

5. Cơ hội phát triển

Những năm gần đây, quận 2 nổi lên với những dự án bất động sản cao cấp, những khu biệt thự sang trọng, các trung tâm thương mại sầm uất, nhà hàng ăn uống… đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Nơi đây thật sự là nơi khởi đầu hoàn hảo với nền tảng vững chắc cho mọi doanh nghiệp.

Với hạ tầng bứt phá, được quy hoạch đô thị hoàn chỉnh văn phòng cho thuê quận 2 tp.HCM đang là điểm sáng, hấp dẫn cho các nhà đầu tư như cũng như các doanh nghiệp đang muốn tìm một nơi khởi nghiệp, một văn phòng lý tưởng tại một khu trung tâm hiện đại, văn minh trong tương lai.

Win Home

0948781379‬