Giới thiệu win home

Thành lập 2014, với khẩu hiệu “Mái nhà chung của doanh nghiệp”, Win Home ra đời với với mục đích khởi tạo một ”Hệ sinh thái doanh nghiệp” vừa và nhỏ tại Việt Nam – nơi các các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp qua chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê đạt chuẩn, mạng lưới dịch vụ  toàn diện.

Năm 2018, Win Home tự hào vận hành hiệu quả hơn 40 tòa nhà văn phòng trải dài 12 quận và đạt danh hiệu top 50 thương hiệu Việt Nam được ưu chuộng năm 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Xây dựng giá trị

Tầm nhìn

Xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ văn phòng cho thuê lớn nhất Việt Nam. Vươn tầm Châu Á và Quốc Tế.

Sứ mệnh

Tạo nên một tập đoàn mang lại nhiều giá trị nhất cho xã hội. Thực hiện ước mơ An Cư – Lạc Nghiệp cho người dân Việt Nam

Giá trị cốt lõi 5c

 • Chính trực

  Tôn trọng sự thật, sống ngay thẳng, can đảm sống vì lẽ phải, đánh giá đúng tình hình theo như bản chất. Dám chịu trách nhiệm về suy nghĩ và hành động.

 • Chủ động

  Luôn trong tư thế sẵn sàng tìm ra giải pháp trước mọi vấn đề, trong công việc lẫn mối quan hệ xã hội.

 • Chiến thắng

  Làm việc trong tinh thần nhiệt huyết từ những công việc nhỏ nhất. Hành động một cách mạnh mẽ, hoàn thiện và mang lại chiến thắng cho tập thể.

 • Chu đáo

  Trao cho khách hàng niềm tin về một sản phẩm dịch vụ được làm ra không chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì tình yêu và đam mê.

 • Chia sẻ

  Hỗ trợ đồng đội, đoàn kết và chia sẻ để cùng tiến bộ, để hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, mang lại giá trị lớn nhất cho xã hội

Ban lãnh đạo

Bà Lê Thị Kim Thoa

Phó Giám Đốc

Ông Lê Văn Thành

Giám đốc Kỹ thuật

Ông Lê Chí Tâm

Giám đốc Kinh doanh

Vì sao chọn win home làm đối tác

ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VỀ QUY MÔ

Quản lý & vận hành hơn 40 tòa nhà tại 12 quận, Win Home tự hào là đơn vị số 1 trên thị trường về chuỗi văn phòng cho thuê vừa và nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh.

KHẢ NĂNG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ & KHAI THÁC TỐI ƯU

Luôn thực hiện chiến lược đầu tư và quản lý dài hạn vào các tòa nhà tiềm năng. Trong suốt quá trình này, chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ, phương án bảo dưỡng định kỳ kết hợp với tối đa hoá hiệu quả các không gian trong toà nhà, đảm bảo chất lượng công trình và hoạt động kinh doanh.

CƠ HỘI KẾT NỐI VỚI MẠNG LƯỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Với tiêu chí xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Win Home tạo ra sự liên kết nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, marketing, nội thất, luật … thông qua các buổi gặp gỡ, giao lưu để cùng chia sẻ và tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN NGHIỆP

Win Home được vận hành bởi đội ngũ nhà lãnh đạo, nhà điều hành nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, kết hợp với hơn 100 nhân sự phân bổ tại các phòng ban tư vấn – bán hàng, nghiên cứu thị trường và quản lý công trình được đào tạo bài bản và chú trọng hiệu quả công việc.

Uy tín – minh bạch – đồng hành cùng phát triển