TEAM BUILDING 2019 – NGÀY HỘI LEAN GROUP

Team building 2019 – Ngày hội Lean Group

Ngày 10/11/2019 vừa qua, Tập đoàn Lean Group đã tổ chức chuyến Team building cho toàn thể nhân sự, Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Chuyến đi đầy ý nghĩa này vừa là cơ hội để mọi người có thể có thể vui chơi giải trí sau một năm làm việc hết mình. Và cũng là dịp để các thành viên gắn kết lại với nhau. Sân chơi được diễn ra tại Khu du lịch Bửu Long cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6 km

Bằng sự năng động, trẻ trung và nhiệt huyết của những con người Lean Group. Cùng với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”. Bức tranh ngày hội Lean group đã được vẽ nên một cách sôi động,đầy cảm xúc và kỷ niệm.

Với những trò chơi thể thao mang tính đồng đội. Giúp những con người xa lạ thêm gắn kết hơn. Và đặc biệt là mọi người đã thể hiện hết mình về tài năng trên sân khấu. Tất cả các tiết mục trong phần thi là tâm huyết mà mọi người muốn đóng góp cho ngày hội. Phần thi “Tuyệt đỉnh tranh tài”

Hơn thế nữa, sau một năm làm việc đầy nhiệt huyết. Tất cả thành viên của Tập đoàn đã được vui chơi, gắn kết với nhau trong ngày hội. Và nhất là cháy hết mình trong đêm “Gala Dinner”. Với sự tham gia biểu diễn sôi động của ca sĩ Sĩ Thanh và DJ Tiên Moon.

Ngày hội Lean Group được Ban Lãnh đạo tập đoàn đầu tư tổ chức hoành tráng và kỹ lưỡng. Nhằm tạo ra sân chơi cho hơn 300 nhân sự của Tập đoàn. Đây cũng như lời cảm ơn chân thành gửi đến các CỘNG SỰ đã ĐỒNG HÀNH và CỐNG HIẾN hết mình. Vì sự phát triển ngày một lớn mạnh của Tập đoàn. Đồng thời hướng đến cột mốc Kỷ niệm 10 năm thành lập.

Contact Me on Zalo
0907995539
  • MẪU GÓP Ý CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

  • Chúng tôi sẽ gửi phản hồi cho bạn qua email
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển thông tin đến đúng bộ phận tiếp nhận thông tin nhé!
  • Hãy nhập tên mô tả khiếu nại (Ví dụ: Góp ý mẫu báo giá văn phòng cho thuê...)
  • Hãy mô tả chi tiết vấn đề của bạn, các góp ý đóng góp của bạn giúp chúng tôi cải thiện và mang đến chất lượng phục vụ tốt hơn!
  •