Đến Win Home, thuê văn phòng 0 đồng

Văn phòng ở vị trí đẹp với chi phí phải chăng là một lợi thế vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều này, văn phòng cho thuê Win Home – đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng có quy mô lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đã hợp tác cùng ngân hành VP Bank cho ra đời giải pháp thuê văn phòng 0 đồng.

Đây là chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp. có được một văn phòng như ý mà không phải chịu quá nhiều gánh nặng về chi phí

Giải pháp hữu hiệu cho bài toán dòng tiền của doanh nghiệp

Chi phí thuê văn phòng đối với các doanh nghiệp là một khoản chi cố định. Có thể với những doanh nghiệp lớn, khoản chi này không phải là vấn đề. Nhưng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng có thể là một nút thắt khó tháo gỡ. Các doanh nghiệp đồng thời vừa muốn có một văn phòng tốt. Vừa phải đau đầu vì các khoản thanh toán tiền thuê, tiền đặt cọc và các chi phí liên quan khác trong giai đoạn đầu. Khó tập trung hết dòng tiền cho việc kinh doanh. Bài toán này sẽ được giải quyết dễ dàng khi doanh nghiệp được hỗ trợ giải pháp thuê văn phòng 0 đồng từ Winhome.

Thông qua việc liên kết với ngân hàng VPBank, khách hàng không cần trả ngay các khoản chi phí thuê văn phòng.Có thể trả chậm đến 45 ngày mà không hề có lãi suất. Vừa có được một văn phòng làm việc tốt vừa có tiền để yên tâm lo lắng cho việc kinh doanh. Đây là một giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp có thể xoay vòng dòng tiền của mình mà không tốn bất kì chi phí nào.

Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp SME sở hữu văn phòng như ý

Với quy mô hệ thống văn phòng cho thuê rộng lớn với trên 40 tòa nhà ở 12 quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Win Home có thể dễ dàng giúp các doanh nghiệp lựa chọn được một mái nhà như ý. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sở hữu một văn phòng ở những vị trí thuận lợi. Không gian đẹp, nhiều tiện ích mà không phải chịu quá nhiều sức ép về tài chính.

Không chỉ có vậy, tại Win Home, các doanh nghiệp còn có thể tìm kiếm thấy mọi xu hướng văn phòng hiện đại và phù hợp nhất. Như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ liên quan. Với sự hỗ trợ và ưu đãi tối đa từ giải pháp thuê văn phòng 0 đồng. Các doanh nghiệp khi đến với Win Home hoàn toàn có thể yên tâm về nơi an cư lạc nghiệp cho mình.

Sự kết hợp giữa Winhome và ngân hàng VPBank là một chương trình ưu đãi đặc biệt. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có một bước tiến vững chắc trong quá trình kinh doanh. Sở hữu một văn phòng lý tưởng, giải quyết bài toán về dòng tiền đồng thời bỏ qua nỗi lo về chi phí thuê văn phòng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Win Home ngay hôm nay?

Contact Me on Zalo
0907995539
  • MẪU GÓP Ý CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

  • Chúng tôi sẽ gửi phản hồi cho bạn qua email
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển thông tin đến đúng bộ phận tiếp nhận thông tin nhé!
  • Hãy nhập tên mô tả khiếu nại (Ví dụ: Góp ý mẫu báo giá văn phòng cho thuê...)
  • Hãy mô tả chi tiết vấn đề của bạn, các góp ý đóng góp của bạn giúp chúng tôi cải thiện và mang đến chất lượng phục vụ tốt hơn!
  •