Xu hướng văn phòng cho thuê được tìm kiếm nhiều năm 2019

Xu hướng văn phòng cho thuê được tìm kiếm nhiều năm 2019

Thị trường văn phòng cho thuê năm 2019 tiếp tục sôi động theo đà phát triển tích cực của các doanh nghiệp. Vậy những xu hướng văn phòng nào được yêu thích và lựa chọn nhiều trong năm 2019? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây của Winhome để có được câu trả lời nhé.

Xu hướng thuê văn phòng có diện tích nhỏ

Sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp khởi nghiệp(Start-up). Chính là nguyên nhân của xu hướng này. Với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Có số lượng nhân sự ít, nguồn vốn hạn chế. Một văn phòng với diện tích nhỏ là lựa chọn an toàn.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ, nhân sự không nhất thiết phải làm việc tại văn phòng. Họ tùy ý lựa chọn không gian làm việc. Chỉ cần đảm bảo hiệu suất công việc cũng là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp lựa chọn những văn phòng có diện tích nhỏ. Tại Winhome, có rất nhiều văn phòng với diện tích từ 25m2 trở lên. Cực kì phù hợp với xu hướng này. Các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu có thể kể đến tại đây. Ví dụ như tòa nhà Winhome 209 Hoàng Văn Thụ, 10 Phan Đình Giót.

Xu hướng thuê các tòa nhà văn phòng hạng B, C

Văn phòng cho thuê hạng A ngày càng khan hiếm và có mức giá không ngừng tăng cao. Chính vì thế các doanh nghiệp có xu hướng tìm thuê các văn phòng hạng B, C. Để tiết kiệm một phần chi phí cũng như có nhiều lựa chọn hơn. Tuy các tòa nhà văn phòng hạng B, C có thể không có vẻ ngoài quá “sang chảnh”. Nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích cơ bản và cần thiết cho một không gian làm việc tốt. Với vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

Chủ của các tòa nhà văn phòng hạng B, C cũng nắm bắt rất tốt các xu hướng văn phòng. Không ngừng thay đổi theo hướng tích cực nhất để đáp ứng kịp thời cho các doanh nghiệp. Tòa nhà Winhome 133 Nguyễn Chí Thanh, Winhome 39 Lê Thạch, 33 Trần Não. Cùng một số các tòa nhà khác của Winhome là điển hình cho xu hướng này,được khách hàng ưa chuộng.

Xu hướng thuê văn văn phòng chia sẻ

Đây là một xu hướng mới phát triển trong thời gian gần đây và có thể tăng mạnh trong những năm sắp tới. Những doanh nghiệp Start-up hay các doanh nghiệp nước ngoài mới vào Việt Nam. Chính là những đơn vị cực kì quan tâm và yêu thích loại văn phòng này. Việc thuê văn phòng chia sẻ được phát triển mạnh. Bởi chúng tập hợp hầu hết các ưu điểm của một văn phòng cần có. Như vị trí đẹp, nhiều tiện ích, không gian tốt. Đặc biệt được cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ từ chủ thuê.

Một số tòa nhà văn phòng chia sẻ tại Winhome hiện nay rất được yêu thích. Có thể kể đến như tòa nhà Winhome 33 Trần Não, Winhome 459 Sư Vạn Hạnh,…. Đây đều là những tòa nhà ở những vị trí cực kì thuận tiện về giao thông, đa dạng tiện ích xung quanh cũng không gian làm việc mở, thoải mái.

Trên đây là một số xu hướng thuê văn phòng được yêu thích và lựa chọn nhiều trong năm 2019. Cùng những gợi ý tòa nhà văn phòng Winhome. Tùy theo loại hình doanh nghiệp, nhu cầu của từng đơn vị mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức văn phòng phù hợp. Nhằm tối ưu chi phí cũng như thời gian tìm kiếm.

Contact Me on Zalo
0948781379‬